Thông báo treo Quốc kỳ, nghỉ lễ và viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước CHXHCNVN

Thứ ba - 25/08/2020 10:00
Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2020) và Quốc khánh Nước CHXHCNVN (02/9/1945 – 02/9/2020). UBND huyện vừa có thông báo treo Quốc kỳ, nghỉ lễ và viếng nghĩa trang liệt sĩ:
Nghỉ lễ: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan hành chính, sự nghiệp, các tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn huyện được nghỉ lễ Quốc khánh trong 01 ngày: 02/9/2020.
Treo Quốc kỳ: Ngoài các công sở treo Quốc kỳ thường xuyên theo quy định, các cơ quan, tổ chức và hộ gia đình trong huyện treo Quốc kỳ từ chiều ngày 01/9/2020 đến hết ngày 02/9/2020.
Trực bảo vệ: Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn có kế hoạch phân công, bố trí người trực bảo vệ tại cơ quan, đơn vị mình trong ngày nghỉ lễ nêu trên.
Viếng nghĩa trang Liệt sĩ huyện, thời gian vào lúc 16 giờ 00 phút, ngày 01/9/2020 (Thứ 3). Tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện.Thành phần: Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo UBND huyện; thường trực UBMTTQVN huyện; lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan, ban, ngành, hội, đoàn thể huyện; Cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân thị trấn An Lão.
Đối với các xã, thị trấn tổ chức cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn tổ chức viếng nghĩa trang, bia ghi tên Liệt sĩ các xã, thị trấn đảm bảo trang nghiêm.

Tác giả bài viết: Phong