Bảo hiểm xã hội huyện tiếp công dân định kỳ vào ngày 10 và 20 hàng tháng

Thứ hai - 31/08/2020 13:43
Thực hiện Quyết định số 378/QĐ-BHXH ngày 11 tháng 3 năm 2020 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam Ban hành Quy trình tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Quyết định số 1177/QĐ-BHXH ngày 14 tháng 8 năm 2020 của Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định về việc Ban hành Nội quy tiếp công dân của Bảo hiểm xã hội tỉnh Bình Định.
Bảo hiểm xã hội  huyện tiếp công dân định kỳ vào ngày 10 và 20 hàng tháng
 Bảo hiểm xã hội huyện vừa thông báo lịch thực hiện tiếp công dân định kỳ của Giám đốc BHXH huyện nhằm tiếp nhận xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân liên quan đến lĩnh vực BHXH, BHYT trên địa bàn huyện, cụ thể như sau:
- Lịch tiếp công dân định kỳ  vào các ngày 10 và ngày 20 hàng tháng (nếu trùng các ngày nghỉ, ngày lễ, tết thì chuyển sang ngày làm việc đầu tiên tiếp theo).
- Thời gian: Sáng từ 7 giờ đến 11 giờ 30; Chiều: từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00.
- Địa điểm: Tại phòng Tiếp công dân Bảo hiểm xã hội huyện An Lão (phòng làm việc đồng chí Giám đốc) - Thôn 2, TT An Lão, huyện An Lão, tỉnh Bình Định.

Tác giả bài viết: Phong