An Lão: Đồng chí Trần Văn Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh- Chủ nhiệm ủy UBKT tỉnh tặng quà người có công tiêu biểu.

Thứ ba - 01/09/2020 09:36
Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, sáng ngày 31-8, đồng chí Trần Văn Thọ - Ùy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Chủ nhiệm UBKT tra đã đến thăm, tặng quà người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện An Lão. Đồng chí đã đến thăm gia đình đồng chí Đinh Xuân Hùng, Đinh Thị Minh Kết, Đinh Văn Beo và Phạm Minh Dựng nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ.
Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy- HĐND- UBND - UB.MTTQ Việt Nam tỉnh đồng chí Trần Văn Thọ ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình và bày tỏ lòng biết ơn đối với những hy sinh cống hiến của những người có công, nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ trong việc xây dựng phát triển quê hương An Lão ngày càng giàu đẹp; mong muốn các gia đình tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, mãi là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo; đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tích cực theo dõi và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu của mình, thẳng thắng, đóng góp ý kiến, tham mưu cho chính quyền, địa phương thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện An Lão lần thứ XIX nhiệm kỳ 2020-2025.

Tác giả bài viết: Hữu Bá