Tặng 10 chiếc xe đạp và 30 phần quà cho học sinh nghèo tại xã An Toàn

Thứ hai - 31/08/2020 10:50
Ngày 29.8, Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại Dịch vụ tổng hợp sinh thái Quán Hoài Hương 2 TP Quy Nhơn phối hợp với Hội CTĐ huyện An Lão tổ chức tặng 10 chiếc xe đạp và 30 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập ở xã An Toàn. Mỗi phần quà gồm: Cặp táp, sách vở và một số đồ dùng trong học tập…Tổng giá trị xe đạp và các phần quà gần 32 triệu đồng, do cán bộ, nhân viên Công ty Trách nhiệm hữu hạn thương mại Dịch vụ tổng hợp sinh thái Quán Hoài Hương 2 TP Quy Nhơn quyên góp ủng hộ tiếp sức em đến trường.
Tặng 10 chiếc xe đạp và 30 phần quà cho học sinh nghèo tại xã An Toàn
Đây là những phần quà hết sức ý nghĩa và kịp thời động viên tinh thần các em nhân dịp chuển bị bước vào năm học mới 2020-2021, góp phần động viên, hỗ trợ các em học sinh nghèo vượt lên khó khăn để học tập tốt.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh