KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2020 TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN AN LÃO

Thứ ba - 11/08/2020 10:48
Thực hiện kế hoạch kỳ thi TN THPT 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; kỳ thi trên địa bàn huyện An Lão được tổ chức tại điểm thi số 41, đặt tại Trường PTDTNT THCS&THPT An Lão với 298 thí sinh ghi tên dự thi thuộc hai trường THPT An Lão và PTDTNT THCS & THPT An Lão.
KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT 2020 TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN AN LÃO
Dưới sự chỉ đạo của UBND huyện, Trường PTDTNT THCS&THPT An Lão đã phối hợp với các cơ quan chức năng và Ban ĐDCMHS hai trường đảm bảo các điều kiện ANTT, an toàn VSTP, cơ sở vật chất kỳ thi; tham gia hỗ trợ kỳ thi còn có lực lượng “Tiếp sức mùa thi” do Huyện đoàn An Lão tổ chức; đồng thời Trung tâm Y tế huyện An Lão cũng đã cử lực lượng y, bác sĩ hỗ trợ kiểm tra thân nhiệt, dịch tể các thí sinh trước khi vào khu vực thi.
t

Kỳ thi diễn ra từ ngày 09 đến ngày 10/08/2020. Tham dự kỳ thi có 295/298 thí sinh dự thi (01 thí sinh miễn thi; 02 thí sinh vắng thi là thí sinh tự do). Qua thực hiện tổ chức kỳ thi, kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy chế; không có cán bộ coi thi hoặc thí sinh vi phạm quy chế thi.
          Nhìn chung qua phản ánh từ phía thí sinh về cơ bản các em làm bài tương đối; các thí sinh khá giỏi hài lòng với kết quả bài làm qua kỳ thi ./.

Tác giả bài viết: Tấn Tỉnh