An Lão: Thăm tạng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bỉ nhân dịp Quốc khánh 2/9.

Thứ năm - 02/09/2021 10:50
Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Quốc khánh 2/9, chiều ngày 1/9 đồng chí Phạm Văn Nam- Bí thư huyện ủy An Lão đã đến thăm và tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bỉ hiện đang cư trú tại thôn Hưng Nhơn thị trấn An Lão và năm nay đã bước sang tuổi 98.
b

Tại nơi đến thăm, đồng chí lãnh đạo Huyện ủy An Lão đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày của mẹ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự đóng góp, mất mát to lớn của bà Mẹ VNAH trong cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này, thay  mặt Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UB.MTTQVN tỉnh đồng chí đã trao tặng Mẹ một phần quà. Đồng thời mong Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bỉ sống vui, sống khỏe, tiếp tục động viên con cháu phát huy truyền thống của gia đình tích cực học tập, lao động, công tác, nhằm góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Tác giả bài viết: Hữu Bá