An Lão: Khen thưởng đột xuất bếp ăn “0 đồng” trong công tác tuyên truyền vận động ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Thứ tư - 22/09/2021 13:40
Chiều ngày 20/9/2021, đồng chí Trương Tứ- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi và trao tặng giấy khen đột xuất của UBND huyện cho tập thể bếp ăn “0  đồng” tại Thôn 9, thị trấn An Lão vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.
b

Tại bếp ăn “0 đồng”, đồng chí lãnh đạo huyện đã trân trọng tình cảm, nghĩa cử cao đẹp và biểu dương những thành tích của tập thể, cá nhân của bếp ăn “0 đồng”; ghi nhận và đánh giá cao những việc làm của các chị em phụ nữ phụ bếp ăn “0 đồng” trong công tác tuyên truyền vận động, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.
Được biết, trong thời gian qua các thành viên bếp ăn “0 đồng” đã không quản khó khăn, vất vả, duy trì thường xuyên và nấu hàng trăm suất ăn cơm trưa và tối miễn phí hỗ trợ cho các lực lượng tuyến đầu trong công tác chống dịch Covid-19 của huyện. Qua đó góp phần cùng hệ thống chính trị huyện từng bước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Tác giả bài viết: Hữu Bá