An Lão: Trần Văn Thọ - UV BTV tỉnh ủy- Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra tỉnh thăm tặng quà Tết gia đình chính sách Tân Sửu 2021

Thứ sáu - 22/01/2021 08:20
Ngày 20/01, đồng chí Trần Văn Thọ- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các đối tượng chính sách tiêu biểu huyện An Lão nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. Đồng chí đã đến thăm và tặng quà gia đình thương binh Đinh Văn Quí- Thôn 3 xã An Dũng; Mẹ VNAH Nguyễn Thị Bỉ - thôn Hưng Nhơn Bắc- thị trấn An Lão; Mẹ Đinh Thị Dối, thôn 4 xã An Hưng; gia đình thương binh Đinh Thị Ngớ ở thôn 1 xã An Trung...
Tại nơi đến thăm đồng chí Trần Văn Thọ - Ủy viên ban thường vụ tỉnh ủy- Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra tỉnh bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với những cống hiến, hy sinh của Mẹ VNAH, gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc; mong muốn các gia đình tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, cùng con cháu có nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng quê hương giàu mạnh, văn minh. Đồng chí Trần Văn Thọ thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND-UBND-UBMTTQ VN Tỉnh đã trao tặng mỗi gia đình một phần quà và chúc Mẹ VNAH, gia đình thương binh đón Tết Tân Sửu 2021 vui vẽ, đầm ấm bên gia đình.
Dịp này đồng chí Trần Văn Thọ thăm và chúc Tết Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ VN xã đặc biệt khó khăn An Dũng và An Trung. Tại UBND xã đồng chí mong muốn các cấp ủy đảng, chính quyền xã cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao đời sống Nhân dân, nhất là công tác chăm lo tết cho nhân dân trên địa bàn. Đặc biệt là Nhân dân xã An Dũng về nơi ở mới, lãnh đạo các cấp phải tạo mọi điều kiện tốt nhất để người dân ổn định đời sống, đảm bảo không có hộ dân nào bị thiếu đói. Đồng thời mong muốn, trong tinh thần vui Tết, lãnh đạo và nhân dân 02 xã không quên nhiệm vụ chính trị, đảm bảo một mùa Tết vui, giữ vững tình hình an ninh chính trị trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Hữu Bá