Tặng quà tết và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại xã An Vinh

Thứ tư - 27/01/2021 07:25
Sáng ngày 26/01, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện và hội CTĐ huyện An Lão tổ chức chương trình trao quà, khám bệnh cấp thuốc “Vì tết người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Tân Sửu năm 2021 tại xã An Vinh.
Tặng quà tết và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí tại xã An Vinh
Tại chương trình Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Hội CTĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi, sức khỏe các gia đình và chúc các gia đình đón một cái Tết cổ truyền dân tộc thật vui tươi, đầm ấm đồng thời trao tặng 150 suất quà Tết và khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 150 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã An Vinh. Mỗi suất quà gồm 10kg gạo, một thùng mì tôm và một số nhu yếu phẩm cùng thuốc cấp trị giá hơn 500 nghìn đồng/suất.  Tại đây các y, bác sỹ của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trực tiếp khám, chuẩn đoán, kê đơn cấp phát thuốc miễn phí  cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo là người dân tộc Hre. Tổng giá trị quà tặng và thuốc cấp hơn 75 triệu đồng do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Hội CTĐ tỉnh và CLB tình nguyện CTĐ tỉnh quyên góp nhằm giúp đỡ đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn trong dip tết Tân Sửu năm 2021.
Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phát động.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh