Liên đoàn Lao động tỉnh đi thăm, tặng quà Tết nguyên đán Tân Sửu

Thứ sáu - 29/01/2021 07:16
Liên đoàn Lao động tỉnh đi thăm, tặng quà Tết nguyên đán Tân Sửu
Sáng ngày 27.1.2021, LĐLĐ tỉnh tổ chức đi thăm, tặng quà Tết cho đơn vị kết nghĩa  và thăm đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại thôn 6 xã An Vinh và xã An Tân

Tại thôn 6, xã An Vinh, huyện An Lão - địa phương kết nghĩa, LĐLĐ tỉnh phối hợp với Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - chi nhánh Bình Định (Vietinbank Bình Định) tặng quà cho thôn và tặng 54 suất quà cho các hộ (mỗi suất quà gồm cờ Tổ quốc, ảnh Bác Hồ và 300 nghìn đồng).
Cũng trong chuyến thăm, Liên đoàn Lao động tỉnh đến thăm xã An Tân (xã kết nghĩa nông thôn mới), LĐLĐ tỉnh tặng quà cho Đảng ủy, UBND xã, cùng 10 suất quà cho đoàn viên công đoàn cơ sở có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất 1 triệu đồng).

Tác giả bài viết: Phong