Kể từ ngày 01/2, lập 02 chốt chặn tại xã An Hòa để thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thứ hai - 01/02/2021 09:28
Hiện nay, theo ghi nhận mới nhất tỉnh Gia Lai đã ghi nhận 05 trường hợp ở huyện Ia Pa và thị xã Ayun Pa cho kết quả xét nghiệm dương tính lần 1 với SARS-CoV-2. Gia Lai là tỉnh giáp ranh với tỉnh ta nên nguy cơ dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn tỉnh là rất cao. Để chủ động phòng, chống dịch COVID-19, phát hiện sớm các trường hợp nghi nhiễm hoặc bị nhiễm bệnh, không để lây lan trong cộng đồng; Chủ tịch UBND huyện vừa có văn bản chỉ đạo:
Giao Công an huyện chủ trì cùng với Trung tâm Y tế huyện, UBND xã An Hòa lập 02 điểm chốt tại cổng chào và thôn Vạn Xuân, xã An Hòa để thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Thời gian chốt chặn bắt đầu từ 7h00 ngày 01/02/2021.
Đồng thời, UBND huyện đề nghị Bến xe trung tâm An Lão, Kể từ ngày 7h00 ngày 01/02/2021 không cấp lệnh xuất bến cho các tuyến vận tải từ An Lão đi Gia Lai, cho đến khi nào có thông báo mới.

Tác giả bài viết: Phong