Chi đoàn Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh trao học bổng “Nâng bước em đến trường” cho học sinh nghèo vượt khó tại xã An Trung

Thứ tư - 27/01/2021 07:23
Sáng ngày 26/01, Chi đoàn Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh cùng Chi đoàn Sở y tế tỉnh Bình Định tổ chức chương trình trao học bổng “Nâng bước em đến trường” nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn xã An Trung, huyện An Lão.
Tại Chương trình Chi đoàn Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Chi đoàn Sở y tế tỉnh đã trao 40 suất học bổng (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng) gồm bánh ngọt, kẹo, mứt… cho các em học sinh nghèo vượt khó học tập đạt kết quả tốt trong học kỳ I vừa qua trên địa bàn xã An Trung.
k

Những phần quà được trao thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và tuổi trẻ Sở y tế đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện để các em học tập tốt hơn trong học kỳ II và giúp các em đón một cái Tết vui vẻ, đầm ấm. Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh