Hoạt động trao tặng quà Tết Nguyên Đán 2021 tại huyện An Lão

Thứ ba - 02/02/2021 10:47
Mới đây, tại xã An Hưng , Đoàn khối DN tỉnh tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2021. Tại chương trình, Đoàn khối đã tặng 30 suất quà tết (500 nghìn đồng/suất) cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của thôn 5; tặng 200 đôi giày cho các em học sinh; khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 100 người dân và tổ chức cắt tóc miễn phí cho thiếu nhi.
Hoạt động trao tặng quà Tết Nguyên Đán 2021 tại huyện An Lão
Tại UBND xã An Tân. Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup (TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) phối hợp với Đoàn ĐBQH tỉnh, Hội CTĐ tỉnh và Hội CTĐ huyện An Lão tổ chức trao, tặng 100 suất quà tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn . Mỗi suất quà trị giá 600 nghìn đồng tiền mặt.
Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với Ngân hàng BIDV chi nhánh Bình Định cũng tổ chức trao 46 suất quà tết cho các hộ dân thôn 2, xã An Hưng; mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.
Dịp này, Công đoàn Ban Dân tộc tỉnh cũng tặng 20 suất học bổng cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất học bổng trị giá 100 nghìn đồng;
BIDV chi nhánh Bình Định  cũng trao tặng 72 suất quà tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh trên địa bàn huyện An Lão, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.
 Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh và Công ty CP Thực phẩm xuất nhập khẩu Lam Sơn tặng 63 suất quà tết cho các hộ dân thôn Gò Bùi, thị trấn An Lão; mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng.

Cũng trong dịp Tết Tân Sửu 2021, Hội LHPN tỉnh phối hợp cùng Công ty CP vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) và Công ty xăng dầu Phương Linh tặng 36 suất quà tết cho các hộ dân thôn 2, xã An Nghĩa, mỗi hộ 1 triệu đồng tiền mặt và 1 phần bánh, mứt tết là quà của chị Mang Thị Bộ, hội viên phụ nữ xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn gửi tặng các hộ dân.
Ban quản lý Dự án Giao thông tỉnh và Công ty TNHH Nguyên liệu giấy Quy Nhơn , 2 đơn vị kết nghĩa tặng 77 suất quà tết (trị giá 200 nghìn đồng/suất) cho người dân thôn 3 xã An Toàn.
Cũng trong dịp này 2 đơn vị tổ chức khánh thành nhà rông thôn 3, xã An Toàn .Nhà rông thôn 3 có diện tích hơn 140 m2 được khởi công xây dựng vào tháng 2.2020 theo kiến trúc truyền thống của dân tộc Bana. Công trình do Ban quản lý thôn 3 làm đại diện chủ đầu tư với kinh phí hỗ trợ xây dựng 120 triệu đồng, trong đó Ban quản lý Dự án giao thông tỉnh ủng hộ 100 triệu đồng, Công ty TNHH Nguyên liệu giấy Quy Nhơn ủng hộ 20 triệu đồng và khoảng 1.280 ngày công xây dựng của nhân dân địa phương.

Tác giả bài viết: Thy Phương