Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn đi thăm tặng quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã An Quang

Thứ năm - 21/01/2021 07:24
Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Sáng ngày 18/1, đồng chí Lê Kim Toàn-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã đi thăm, tặng quà Tết cho các gia đình chính sách tiêu biểu, hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Quang. Cùng đi trong đoàn có lãnh đạo các sở, ban ngành, đoàn thể của tỉnh về phía huyện An Lão có đồng chí Phạm Văn Nam-Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trương Tứ-Chủ tịch UBND huyện.
Tại đây, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Lê Kim Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã trao tặng một phần quà Tết cho Đảng ủy xã An Quang và 265 phần quà Tết cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Quang. Mỗi suất quà trị giá 700 nghìn đồng, gồm 500 nghìn đồng tiền mặt và 200 nghìn đồng tiền quà ( là 10 kg gạo, bánh, dầu ăn, nước mắm); tổng giá trị phần quà hơn 185 triệu đồng.
k

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Lê Kim Toàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẽ tình hình đời sống, việc chuẩn bị Tết của các hộ gia đình trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên địa bàn xã An Quang và chúc các gia đình đón Tết cổ truyền thật đầm ấm, vui tươi, an toàn, tiết kiệm, đồng thời yêu cầu các cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể tích cực kêu gọi các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp ủng hộ tiền, quà, chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, hộ neo đơn, hộ có hoàn cảnh khó khăn, để đảm bảo mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh