Tặng quà cho 10 người mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Thứ hai - 01/02/2021 07:17
Ngày 28/1, Hội CTĐ huyện An Lão phối hợp với chị Hồng, ở Hà Nội đã đến thăm, động viên và tặng quà cho 10 gia đình có người mắc bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện An Lão.
Mỗi bệnh nhân được tặng 1 triệu đồng tiền mặt. Đây là món quà ý nghĩa của mạnh thường quân cùng chung tay giúp đỡ, chia sẽ với gia đình, qua đó giúp xoa dịu nỗi đau về thể chất và tinh thần, giúp họ củng cố được niềm tin vì luôn được cộng đồng quan tâm chia sẻ, để họ có thêm động lực chiến đấu vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh