An Lão: Trần Văn Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy- Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra tỉnh ủy thăm tặng quà Tết gia đình chính sách tiêu biểu

Thứ tư - 26/01/2022 08:50
Ngày 25/01/2022, đồng chí Trần Văn Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra tỉnh đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện An Lão nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Nam- Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
ba
 Đồng chí đã đến thăm và tặng quà gia đình thương binh Huỳnh Văn Lang, thôn Trà Cong; Trần Tấn Sĩ – thôn Xuân Phong Nam, xã An Hòa và gia đình ông Đinh Văn Nhin – thôn Gò Bùi- thị trấn An Lão. Tại nơi đến thăm, đồng chí Trần Văn Thọ - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy- Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra tỉnh ủy bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với những cống hiến của các gia đình chính sách, người có công đối với đất nước; mong muốn các gia đình tiếp tục giữ gìn và phát huy truyền thống cách mạng, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh.
b

Đồng chí Trần Văn Thọ thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy - HĐND-UBND-UB MTTQ Việt Nam tỉnh trao tặng mỗi gia đình một phần quà và chúc  các gia đình chính sách đón Tết Nhâm dần 2022 vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình.
b1

Dịp này, đồng chí Trần Văn Thọ thăm và chúc Tết Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ VN xã đặc biệt khó khăn An Quang và An Hưng. Tại UBND các xã đến thăm, đồng chí mong muốn các cấp ủy đảng, chính quyền xã cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh phát triển kinh tế, nâng cao đời sống Nhân dân, nhất là công tác chăm lo Tết cho Nhân dân trên địa bàn.
b2

Đặc biệt là xã An Quang cần quan tâm hơn nữa trong thực hiện các giải pháp phòng ngừa, ngăn chặn tự tử, công tác bảo vệ rừng; đồng chí cũng lưu ý lãnh đạo 2 xã cần chú trọng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trong dịp Tết. Đồng thời mong muốn, trong tinh thần vui Tết, lãnh đạo và nhân dân 02 xã không quên nhiệm vụ chính trị, đảm bảo một mùa Tết vui, giữ vững tình hình an ninh chính trị trên địa bàn.
b3

Tác giả bài viết: Hữu Bá