LÃNH ĐẠO UBND HUYỆN THĂM, CHÚC MỪNG NGÀNH Y TẾ NHÂN KỶ NIỆM 67 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955-27/02/2022)

Thứ hai - 28/02/2022 07:18
Nhân kỷ niệm 67 Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2022), đ/c Trương Tứ- Chủ tịch UBND huyện và đ/c Đinh Văn Phú- PCT UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng Phòng Y tế và Trung tâm Y tế huyện.
th
Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc sức khỏe tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động Phòng Y tế và Trung tâm Y tế huyện; ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ, nhân viên và người lao động ngành y tế An Lão trong thời gian qua, đặc biệt là từ khi dịch Covid-19 bùng phát trên địa bàn khiến nhiệm vụ của ngành càng trở nên nặng nề hơn bao giờ hết.
t
Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, lãnh đạo UBND huyện mong đội ngũ cán bộ ngành Y tế huyện nhà giữ gìn sức khỏe, luôn nêu cao ý chí, tinh thần quyết tâm để tiếp tục cống hiến, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe Nhân dân./.

Tác giả bài viết: Lệ Thùy