An Lão: người dân trong huyện được hưởng tết cổ truyền bình yên.

Thứ ba - 08/02/2022 14:07
Theo Công an huyện An Lão, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 ổn định, người dân được hưởng một cái tết bình yên.
Với tinh thần “thức cho dân ngủ ngon, gác cho dân vui chơi”, cán bộ, chiến sĩ Công an trong huyện đã huy động lực lượng giữ vững ổn định an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội; chủ động ngăn chặn, làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống. Nhờ vậy, an ninh trên địa bàn trong những ngày Tết ổn định. Công an huyện đã tổ chức 22 ca với 132 lượt cán bộ chiến sĩ tham gia tuần tra phối hợp kiểm soát an ninh trật tự tại các cơ sở; tiếp nhận, giải quyết 1 tin báo mất tài sản công dân và đang điều tra xác minh; duy trì thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phòng chống cháy nổ; giữ vững an ninh trật tự, an toàn giao thông dịp Tết, chống ùn tắt giao thông tại chợ xã An Hòa, giải quyết kịp thời 2 vụ va chạm nhỏ.
Để tiếp tục trấn áp hiệu quả các loại tội phạm và ổn định an ninh trật tự địa bàn, thời gian tới, đặc biệt là trong tháng Giêng này, lực lượng Công an huyện vẫn sẽ tiếp tục chủ động công tác nắm tình hình, phát huy vai trò tham mưu trong việc đề ra các chủ trương, kế hoạch, phương án đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội.Trọng tâm là tổ chức tuần tra kiểm soát, ngăn chặn các nhóm thanh thiếu niên tụ tập chơi khuya và có biểu hiện trộm cắp, đánh nhau, sử dụng trái phép chất ma túy; tăng cường công tác nắm tình hình, kịp thời xử lý các vụ việc vi phạm pháp luật khác.Đồng thời tiếp tục cảnh báo người dân luôn đề cao cảnh giác, nâng cao tinh thần đấu tranh, tố giác tội phạm cũng như tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong trạng thái bình thường mới.

Tác giả bài viết: Thy Phương