Hội CTĐ tỉnh và Công ty TNHH xổ số kiến thiết Bình Định tổ chức tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” xuân Nhâm Dần 2022 tại Thôn 3, xã An Trung

Thứ hai - 24/01/2022 08:49
Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, sáng ngày 19/01/2022, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Công ty TNHH xổ số kiến thiết Bình Định tổ chức Chương trình tặng quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Nhâm Dần năm 2022 cho bà con Nhân dân Thôn 3, xã An Trung, huyện An Lão là đơn vị kết nghĩa với Công ty TNHH xổ số kiến thiết Bình Định.
k

Tại đây, lãnh đạo Công ty TNHH xổ số kiến thiết Bình Định và Hội CTĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi, chúc Tết cấp ủy, chính quyền Ban nhân dân Thôn 3, xã An Trung và trao tặng 42 suất quà Tết cho 42 hộ dân Thôn 3, xã An Trung. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng, trong đó 200 nghìn đồng tiền mặt và 300 nghìn đồng tiền quà gồm mì tôm, dầu ăn, bánh kẹo và một số nhu yếu phẩm.
kk1

Đây là hoạt động thường niên của Công ty TNHH xổ số kiến thiết Bình Định mỗi và Hội CTĐ tỉnh nhân dịp tết đến, xuân về đối với đơn vị kết nghĩa, nhằm động viên giúp đỡ những đối tượng vùng sâu, vùng xa, nghèo khó, người dân đồng bào DTTS đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh