An Lão: Hơn 7.000 học sinh vào năm học mới 2020-2021

Thứ ba - 08/09/2020 08:48
Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, khai giảng năm học mới trong cả nước, sáng ngày 05/9, tại huyện An Lão hơn 7.000 học sinh từ các cấp học trên địa bàn huyện đã đến dự Lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021. Tại các trường, trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, thầy cô giáo cùng các em học sinh đã lắng nghe thư của Chủ Tịch nước gởi học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới; nghe một số nổi bật của nhà trường trong thời gian qua và trao tặng quà cho những học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học qua.
An Lão:  Hơn 7.000 học sinh vào năm học mới 2020-2021
Đồng thời để đảm bảo phòng chống dịch bệnh Covid 19, các trường đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 trang trọng, ngắn gọn và phù hợp với tình hình thực tế của các trường; học sinh trước khi vào dự Lễ khai giảng được đo thân nhiệt, dùng nước sát khuẩn tay, mang khẩu trang y tế và được bố trí chỗ ngồi phù hợp, học sinh ngồi giãn cách tối đa theo quy định. Được biết trước đó, nhằm từng bước đáp ứng nhu cầu dạy và học năm học mới, Phòng giáo dục huyện đã đầu tư xây dựng, sửa chữa cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị nhằm đảm bảo hoạt động dạy và học cho năm học 2020-2021.

Tác giả bài viết: Hữu Bá