Đ/c Trịnh Xuân Long- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện An Lão thăm và tăng quà người có công tiêu biểu

Thứ sáu - 30/08/2024 07:56
Nhân kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024); sáng ngày 29/8/2024, đ/c Trịnh Xuân Long- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện An Lão đã đến thăm và tặng quà gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn xã An Hòa. Cùng đi, có các đồng chí Thường trực Đảng ủy và lãnh đạo UBND xã An Hòa.
Đồng chí đã đến thăm gia đình thương binh Lê Thị Ngọc Tuyết, thôn Xuân Phong Nam, xã An Hòa.

th

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống và gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình thương binh Lê Thị Ngọc Tuyết; Động viên các thành viên gia đình sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng, tích cực lao động, học tập, có nhiều việc làm thiết thực chung tay, góp sức xây dựng quê hương An Lão ngày càng giàu đẹp./.

Tác giả bài viết: Lệ Thùy