LĐLĐ tỉnh trao tặng quà cho con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học tập tốt tại xã An Tân

Thứ sáu - 30/08/2024 07:52
Sáng ngày 28/8/2024, LĐLĐ tỉnh tổ chức trao tặng quà cho con đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học tập tốt tại xã An Tân.
k

Tại buổi tặng quà, LĐLĐ tỉnh trao tặng 20 phần quà cho 20 em học sinh, mầm non, Tiểu học và THCS là con của đoàn viên công đoàn xã An Tân có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan, học tập tốt trong năm học 2023-2024. Mỗi phần quà trị giá 600 nghìn đồng gồm quà và 500 nghìn đồng tiền mặt. Tổng kinh phí 12 triệu đồng. Ðây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với con đoàn viên, đồng thời động viên các em chăm ngoan, vượt khó để phấn đấu học tập./.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh