UBND huyện Tổng kết Giải thưởng Chương trình phát thanh cơ sở năm 2024

Thứ tư - 25/09/2024 14:09
Chiều ngày 24/9/2024, UBND huyện An Lão tổ chức Tổng kết Giải thưởng Chương trình phát thanh cơ sở năm 2024.Tham dự có đồng chí Đinh Văn Phú-Phó Chủ tịch UBND huyện.
b
Theo đó với chủ đề “Chuyển đổi số, giảm nghèo thông tin là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và giảm nghèo bền vững” ; tham dự giải thưởng lần này có 10 đài truyền thanh xã, thị trấn, mỗi đơn vị gửi tham dự 01 chương trình thời sự tổng hợp, thời lượng mỗi chương trình không quá 15 phút. Nội dung:Tập trung tuyên truyền phản ánh thành tựu về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh; hoạt động bảo tồn và phát huy các giá trị di sản văn hóa dân tộc; phòng, chống tệ nạn xã hội…; các hoạt động sự kiện nổi bật của địa phương; Việc thực hiện chính sách dân tộc, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới; công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chuyển đổi số, cải cách hành chính…Phản ánh, giới thiệu gương người tốt việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước, các điển hình tiên tiến trong thực hiện chuyển đổi số, giảm nghèo thông tin, xây dựng nông thôn mới.
b
Qua thời gian phát động, Kết quả Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị đài truyền thanh xã An Tân, giải nhì cho đơn vị đài truyền thanh xã An Quang, giải ba cho đơn vị đài truyền thanh xã An Hưng. Ban tổ chức cũng đã trao giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại đã tích cực tham gia giải thưởng phát thanh.Việc Tổ chức giải thưởng Chương trình phát thanh cơ sở nhằm tạo điều kiện để các Đài Truyền thanh các xã, thị trấn giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm về nội dung, hình thức và kỹ thuật phát thanh, góp phần tạo động lực thi đua sáng tạo tác phẩm báo chí chất lượng cao của đội ngũ phóng viên, biên tập viên trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Hữu Bá