An Lão: Tổ chức giải bóng đá công chức, viên chức tranh cúp Agribank năm 2024.

Thứ sáu - 23/08/2024 13:51
Liên đoàn lao động huyện An Lão phối hợp với Huyện đoàn và Trung tâm Văn hóa- Thông tin- Thể thao huyện tổ chức giải bóng đá công chức, viên chức tranh cúp Agribank năm 2024.
Giải được tổ chức khai mạc vào ngày 24.8.2024 , với sự tham gia của 8 đội bóng nam 5 người thuộc các đơn vị: Ban quản lý rừng phòng hộ; Ban quản lý rừng đặc dụng An Toàn; Khối nội chính; Khối Đảng, đoàn thể, đơn vị sự nghiệp; Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và phát triển quỹ đất; Khối chính quyền; Đội Liên quân khối tài chính và Đội Trung tâm Y tế huyện An Lão. Các đội bóng sẽ tổ chức thi đấu vòng tròn bảng, chọn các đội thắng vào chung kết; giải bóng đá nam 5 người diễn ra từ ngày 24 đến ngày 30.8 tại sân bóng đá mi ni Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi huyện An Lão.
Ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất kèm tiền thưởng 1,5 triệu đồng; 1 giải nhì kèm tiền thưởng 1,2 triệu đồng; 1 giải ba kèm tiền thưởng 900 ngàn đồng và trao 5 giải khuyến khích, mỗi giải 500 ngàn đồng cho các đội đạt giải.
Giải bóng đá công chức, viên chức tranh cúp Agribank năm 2024 là dịp để đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động trong huyện gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau; đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe để làm tốt hơn nhiệm vụ được giao. Đặc biệt lập thành tích chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02.9.1945 - 02.9.2024), hướng đến kỷ niệm 60 năm Chiến thắng An Lão (07.12.1964 -07.12.2024)./.

Tác giả bài viết: Thy Phượng