Hội CTĐ tỉnh tặng 200 phần quà cho hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn thị trấn An Lão, huyện An Lão

Thứ năm - 14/09/2023 10:02
Chiều ngày 09/9/2023,tại nhà văn hóa khu phố Gò Bùi, thị trấn An Lão, Hội CTĐ tỉnh phối hợp với Hội CTĐ huyện An Lão và nhà hảo tâm cùng gia đình anh Lê Đức Phái, ở phường 3, quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh trao tặng 200 phần quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn An Lão, huyện An Lão.
k

Mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng gồm (200 nghìn đồng tiền mặt và một phần quà nhu yếu phẩm), với tổng giá trị quà tặng 100 triệu đồng do gia đình anh Lê Đức Phái, ở phường 3, quận Phú Nhuân, TP. Hồ Chí Minh là người con quê Bình Định hỗ trợ thông qua sự kêu gọi của Hội CTĐ tỉnh.
Phần quà tuy giá trị không nhiều, nhưng có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần lá lành đùm lá rách, tương thân, tương ái đối với người nghèo có hoàn cảnh khó khăn thì một phần nào đó cũng giúp họ giảm bớt khó khăn, tiếp tục vươn lên trong cuộc sống và làm tốt công tác an sinh xã hội ở địa phương.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh