Phiên chợ Hàng Việt về miền núi huyện An Lão năm 2023.

Thứ hai - 25/09/2023 16:11
Từ ngày 20 đến ngày 26/9/2023, tại sân vận động xã An Hoà, huyện An Lão, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại phối hợp với Phòng Kinh tế và hạ tầng huyện An Lão và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xúc tiến thương mại Đức Việt cùng với các đơn vị, phòng chức năng trên địa bàn huyện tổ chức Phiên chợ “Hàng Việt về miền núi” trên địa bàn huyện An Lão năm 2023.
b
Phiên chợ năm nay thu hút 36 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, với quy mô 87 gian hàng về thực phẩm, đồ uống; quần áo; hàng công nghệ phẩm; điện gia dụng; gỗ mỹ nghệ, giống cây trồng các loại… Trong đó, có 17 Doanh nghiệp, Hợp tác xã, cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh tham gia với 23 gian hàng (trong đó, trên địa bàn huyện An Lão có 6 đơn vị tham gia với 8 gian hàng). Đặc biệt, một số doanh nghiệp, cơ sở sản xuất có sản phẩm được bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh và khu vực miền Trung-Tây Nguyên, sản phẩm OCOP. Phiên chợ Hàng Việt về huyện miền núi An Lão năm 2023 là cơ hội để các doanh nghiệp hàng Việt trao đổi kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh, giới thiệu, quảng bá sản phẩm; nắm bắt, đón nhận tín hiệu thị trường thông qua tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng, nhất là khi người tiêu dùng ngày càng có xu hướng kỹ lưỡng hơn trong lựa chọn sản phẩm an toàn, tiện lợi.
b1
Dịp này, các Doanh nghiệp hàng Việt, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh có thêm cơ hội phát triển kênh phân phối sản phẩm hàng hóa tại địa phương, tạo mối liên kết chặt chẽ giữa nhà sản xuất - nhà phân phối - đại lý bán lẻ - người tiêu dùng… Đồng thời, kích cầu tiêu dùng thị trường nội địa, đáp ứng nhu cầu mua sắm của nhân dân địa phương; cơ hội để nhân dân trên địa bàn có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm, tiếp cận với hàng Việt có chất lượng tốt hơn.

Tác giả bài viết: Hữu Bá