Lễ trao tặng nhà tình thương cho Người khuyết tật

Thứ năm - 30/12/2021 13:51
Ngày 29/12/2021, Hội bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em phối hợp với Tổ chức kết nối Châu Á(ACI), Phòng Lao động-TB&XH huyện và UBND thị trấn An Lão tổ chức bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình bà Dương Thị Thám, đây là đối tượng khuyết tật ở thôn Hưng Nhơn, thị trấn An Lão, thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở.
Ông John Havican đại diện Tổ chức kết nối Châu Á đã bàn giao số tiền 50 triệu đồng cho gia đình bà Dương Thị Thám và mong muốn gia đình có nơi ở ổn định, cố gắng phấn đấu vươn lên thoát nghèo, phát triển kinh tế.

d1

Tại lễ trao nhà tình thương, gia đình rất vui mừng và xúc động trước sự quan tâm chăm lo của các cấp, các ngành đã tạo điều kiện giúp đỡ cho gia đình có nơi ở ấm cúng. Đây không chỉ là món quà mang giá trị về vật chất mà còn là món quà tinh thần đầy nghĩa tình, nhằm giúp cho Người khuyết tật khắc phục được khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: T.Đ