Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Phú Tài tặng 150 suất quà tại xã An Dũng

Thứ sáu - 27/11/2020 15:26
Sáng ngày 27/11, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Phú Tài phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện An Lão và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Dũng tổ chức tặng 150 suất quà hỗ trợ cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 9 vừa qua trên địa bàn xã An Dũng.
Mỗi suất quà 1 triệu đồng tiền mặt. Tổng giá trị phần quà là 150 triệu đồng. Những suất quà đầy nghĩa tình của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Phú Tài nhằm chia sẻ các gia đình nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vượt qua những khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.
Tại đây, lãnh đạo UBND xã An Dũng đã gửi lời cảm ơn đến cán bộ Ngân hàng BIDV Chi nhánh Phú Tài đã tương thân tương ái giúp đỡ cho các hộ bị ảnh hưởng thiệt hại do các đợt bão lũ vừa qua trên xã An Dũng

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh