Khối thi đua văn hóa – xã hội huyện An Lão tổng kết năm 2020

Thứ ba - 15/12/2020 14:15
Chiều ngày 14/12, Khối thi đua văn hóa-xã hội huyện An Lão tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021.
Khối thi đua văn hóa – xã hội huyện An Lão tổng kết năm 2020
Khối thi đua văn hóa – xã hội huyện An Lão gồm các cơ quan: Phòng văn hóa Thông tin, Phòng y tế, Phòng Giáo dục, Trung tâm VH-TT-TT, Trung tâm y tế, Trung tâm GDNN-GDTX, Trường THPT An Lão, Trường PTDTNT THCS&THPT An Lão và Bảo hiểm xã hội. Năm 2020, các đơn vị trong Khối thi đua văn hóa-xã hội huyện An Lão đã bám sát nhiệm vụ của từng đơn vị, phát động các phong trào thi đua cụ thể, thiết thực, tập trung mọi nỗ lực, đoàn kết khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc chương trình, kế hoạch công tác đề ra. Phong trào thi đua yêu nước tiếp tục được đẩy mạnh; nội dung, mục tiêu thi đua sát nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị, có nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc trên các lĩnh vực…Công tác tổ chức phong trào thi đua không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng. Vai trò lãnh đạo của cấp ủy Đảng đối với công tác thi đua, khen thưởng được tăng cường.
          Trong năm 2021, Khối thi đua văn hóa – xã hội tiếp tục đẩy mạnh triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn tại cơ quan, đơn vị.
          Tại hội nghị, căn cứ vào thành tích đã đạt được, các đơn vị trong khối đã bình xét đề nghị Trung tâm GDNN-GDTX nhận cờ thi đua; Phòng Giáo dục và Bảo hiểm xã hội nhận giấy khen của UBND huyện; đồng thời bầu Phòng y tế làm Khối trưởng trong năm 2021.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh