Tư vấn việc làm, xuất khẩu lao động tạị huyện An Lão

Thứ hai - 08/06/2020 08:52
Sáng ngày 3/6, tại UBND thị trấn An Lão Trung tâm dịch vụ việc làm Bình Định (Sở LĐ-TB&XH) phối hợp với Phòng LĐ-TB&XH huyện An Lão tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động đợt 1 năm 2020, cho hơn 50 đoàn viên, thanh niên và người lao động trên địa bàn huyện tham gia.
Tư vấn việc làm, xuất khẩu lao động tạị huyện An Lão
         Tại phiên giao dịch, ĐVTN và người lao động được nghe lãnh đạo Trung tâm DVVL Bình Định tư vấn về quy trình tuyển dụng lao động, việc làm trong nước, đi xuất khẩu lao động, các chính sách xuất khẩu lao động, điều kiện hỗ trợ xuất khẩu lao động, hỗ trợ vay vốn, đào tạo nghề, bảo hiểm thất nghiệp… Đồng thời giới thiệu trị trường xuất khẩu lao động ở các nước như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Cộng hòa Liên bang Đức, Rumani...
          Thông qua phiên giao dịch việc làm lần này nhằm giúp cho đoàn viên, thanh niên người lao động ở nông thôn, miền núi trên địa bàn huyện An Lão có cơ hội tìm kiếm được việc làm phù hợp và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh