Hội đồng tuyển dụng viên chức tỉnh Thông báo tài liệu ôn tập kỳ tuyển dụng viên chức tại các cơ sở giáo dục trung học cơ sở, tiểu học, mầm non năm 2019 (Vòng 2) năm 2019

Thứ ba - 16/06/2020 15:39
Ngày 15/6/2020, Hội đồng tuyển dụng viên chức tỉnh đã có Thông báo số 08/TB-HĐTD thông báo tài liệu ôn tập kỳ tuyển dụng viên chức tại cơ sở giáo dục trung học cơ sở, tiểu học, mầm non năm 2019 (Vòng 2) năm 2019. Cụ thể có 3 nội dung:
1. Đối với vị trí giáo viên mầm non: Phụ lục IV kèm theo;
2. Đối với vị trí giáo viên tiểu học: Phụ lục V kèm theo;
3. Đối với vị trí giáo viên trung học cơ sở: Phụ lục VI kèm theo;
4. Đối với vị trí nhân viên thư viện trường học: Phụ lục VII kèm theo;
5. Đối với vị trí nhân viên kế toán trường học: Phụ lục VIII kèm theo;
6. Đối với vị trí nhân viên văn thư trường học: Phụ lục IX kèm theo;
7. Đối với vị trí nhân viên thiết bị trường học: Phụ lục X kèm theo;
8. Đối với vị trí giáo viên tổng phụ trách: Phụ lục XI kèm theo;
Trang Thông tin điện tử UBND huyện đăng tải Thông báo này để các thí sinh biết. Đồng thời nếu có những nội dung chứ rõ hoặc vướng mắc, đề nghị liên hệ Phòng Công chức, viên chức Sở Nội vụ ĐT 02563819060 để được giải đáp.