An Lão: Tập huấn Hướng dẫn sử dụng Mục “Hồ sơ công việc” trong hệ thống Văn phòng điện tử

Thứ ba - 03/11/2020 09:53
Ngày 2/11 tại huyện An Lão, Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Sở Thông tin và tuyền thông Bình Định) đã tổ chức Tập huấn Hướng dẫn sử dụng Mục “Hồ sơ công việc” trong hệ thống Văn phòng điện tử.
Tại lớp tập huấn, 30 cán bộ, công chức, viên chức của các cơ quan đơn vị và UBND xã thị trấn đã được báo cáo viên Trung tâm Công nghệ Thông tin và Truyền thông hướng dẫn trình tự các bước thực hiện quy trình soạn thảo, ban hành văn bản; lập hồ sơ trên văn phòng điện tử và nộp hồ sơ điện tử vào Lưu trữ cơ quan; cách quản lý thống nhất, bảo quả an toàn dữ liệu lưu trữ và tổ chức sử dụng hiệu quả tài liệu lưu trữ điện tử. Thông qua lớp tập huấn, sẽ giúp các bộ, công chức, viên chức hiểu rõ các chức năng “Mục hồ sơ công việc” trong hệ thống Văn phòng điện tử để triển khai tổ chức thực hiện tại đơn vị. Qua đó góp phần nâng cao hiệu quả trong việc soạn thảo, ban hành văn bản; lập hồ sơ và nộp lưu hồ sơ điện tử vào Lưu trữ cơ quan đơn vị cũng như nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong giải quyết thủ tục hành chính.

Tác giả bài viết: Hữu Bá