Các tiểu thương đã di chuyển vào chợ mới Khu Thương mại Dịch vụ và dân cư Đồng Bàu

Thứ tư - 30/03/2022 16:35
Với sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền địa phương, trong 2 ngày 29 và 30/3/2022, các tiểu thương từ chợ cũ An Hòa đã phấn khởi di chuyển vào chợ mới Khu Thương mại Dịch vụ và dân cư Đồng Bàu, thực hiện nghiêm túc yêu cầu chấm dứt các hoạt động mua bán kinh doanh tại chợ cũ.
Tại Chợ mới, các hộ tiểu thương đã di chuyển hàng hóa, tài sản và tổ chức ngay hoạt động buôn bán tại chợ. Nhân dân cũng đã vào chợ để mua sắm các mặt hàng thiết yếu, mọi hoạt động đã bước đầu ổn định.
Chợ mới Khu Thương mại Dịch vụ và dân cư Đồng Bàu đi vào hoạt động đã tạo sự phấn khởi cho người dân trên địa bàn, tạo thuận lợi cho việc giao lưu buôn bán của Nhân dân trong vùng. Đồng thời, giảm tải tình trạng ùn tắc, mất an toàn giao thông, qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của xã An Hòa.

Tác giả bài viết: DD