UBND huyện An Lão: Chỉ đạo tập trung giải quyết dứt điểm các ý kiến, kiến nghị của cử tri

Thứ sáu - 18/03/2022 15:52
Ngày 16.3, UBND huyện An Lão đã ban hành Văn bản ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện về việc tập trung giải quyết dứt điểm ý kiến, kiến nghị của cử tri trên địa bàn huyện trước ngày 22.3.2022.
Theo đó, Thủ trưởng các cơ quan chức năng kiểm tra, tham mưu UBND huyện trả lời thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các đợt tiếp xúc cử tri của địa phương trong thời gian qua, nhất là các kiến nghị đối với tỉnh trong năm 2021. Trong đó tập trung giải quyết các kiến nghị về đầu tư xây dựng bờ kè dọc sông Đinh (từ Thôn Tamangghen lên Đồng Phê, xã An Trung); Tỉnh quan tâm hỗ trợ kinh phí cho huyện An Lão quy hoạch các khu dân cư vùng thường bị sạt lở; Cần sớm triển khai nạo vét bùn đất bồi lấp trong lòng hồ thủy lợi Sông Vố để đảm bảo nguồn nước  phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt của người dân; Tiếp tục khảo sát đầu tư xây dựng mới hệ thống nước sinh hoạt Nước Bo (xã An Quang) để phục vụ nước sinh hoạt và sản xuất cho nhân dân xã An Quang và xã An Hòa; Đề nghị tỉnh đầu tư kinh phí để nâng cấp, mở rộng tuyến đường từ Thôn 9, thị trấn An Lão đến xã An Dũng mới sớm khắc phục tình trạng tuyến đường này đang bị xuống cấp nghiêm trọng, đảm bảo việc đi lại an toàn cho người dân và học sinh, nhất là trong mùa mưa lũ…/.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc