Lãnh đạo huyện kiểm tra tiến độ thi công một số công trình

Thứ năm - 22/02/2024 14:28
Sáng ngày 20/2/2024, đồng chí Nguyễn Xuân Vĩnh- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy An Lão và Đỗ Tùng Lâm-Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Quyền Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra tiến độ thi công một số công trình trên địa bàn huyện. Theo đó, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện đã đến kiểm tra thực tế tại công trình cầu Bến Nhơn bắc qua sông An Lão, nằm trên tuyến đường ĐH.03 (An Hòa đi An Toàn) thuộc địa bàn xã An Hoà; Có chiều dài toàn cầu 209,7 mét và chiều rộng 9 mét; tổng mức vốn đầu tư hơn 50 tỷ đồng.
b
Công trình cầu Sông Đinh bắc qua sông An Lão, nằm trên tuyến đường ngang quan trọng của thị trấn An Lão, kết nối đường ĐT.629 và tuyến đường 5B, thuộc địa bàn thị trấn An Lão; Chiều dài toàn cầu 164,20 mét và chiều rộng 9 mét; tổng mức đầu tư 43 tỷ 573 triệu đồng (vốn thực hiện 2 công trình này từ Chương trình mục tiêu Quốc gia giảm nghèo bền vững và ngân sách nhà nước).
b1
Riêng công trình Khu tái định cư vùng thiên tai Thôn 4, Thôn 5 xã An Trung có diện tích đất san nền khoảng 5,15ha; tổng nguồn vốn đầu tư 26 tỷ 824 triệu đồng; Vốn từ chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi và ngân sách nhà nước.
b2
Qua kiểm tra thực tế tại các công trình, đồng chí Bí thư Huyện ủy Nguyễn Xuân Vĩnh và Quyền Chủ tịch UBND huyện Đỗ Tùng Lâm yêu cầu Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện đôn đốc nhà thầu thi công đẩy nhanh tiến độ dự án, đảm bảo chất lượng, an toàn lao động và đúng quy định của pháp luật. /.

Tác giả bài viết: Hữu Bá