Đồng ý chủ trương chuẩn bị đầu tư Dự án Khu tái định cư vùng thiên tai thôn Trà Cong, xã An Hòa (An Lão)

Thứ ba - 28/11/2023 07:24
Phó Chủ tịch UBND tỉnh-Nguyễn Tuấn Thanh vừa ký Văn bản đồng ý chủ trương giao UBND huyện An Lão triển khai lập báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư và hoàn tất các thủ tục chuẩn bị đầu tư Dự án Khu tái định cư vùng thiên tai thôn Trà Cong, xã An Hòa, huyện An Lão với quy mô, thời gian triển khai phù hợp, để đảm bảo đủ điều kiện được xem xét, bổ sung vào kế hoạch đầu tư công trung hạn 2021-2025 và hàng năm (từ sau năm 2023) của tỉnh. Giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp với UBND huyện An Lão và các sở, ngành có liên quan rà soát, xác định quy mô đầu tư, thời gian triển khai xây dựng dự án, báo cáo UBND tỉnh chỉ đạo trước khi triển khai thực hiện.
Theo kế hoạch, Dự án Khu tái định cư vùng thiên tai thôn Trà Cong, xã An Hòa, huyện An Lão có quy mô 204 hộ, tổng mức đầu tư dự án hơn 96,3 tỷ đồng, trong đó nhu cầu Trung ương bố trí vốn cấp bách gần 67,5 tỷ đồng. Xây dựng Khu tái định cư vùng thiên tai thôn Trà Cong, xã An Hòa, nhằm ổn định đời sống, sản xuất cho người dân địa phương.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc