Thông báo tạm dừng việc khai thác, sản xuất, chăn nuôi trong khu vực ngập lòng hồ chứa nước đồng mít

Thứ ba - 09/03/2021 08:03
Theo kế hoạch của Ban Quản lý đầu tư và Xây dựng thủy lợi 7, ngày 8/3/2021 sẽ thực hiện nút cống dẫn dòng, bắt đầu tích nước hồ - Dự án hồ chứa nước Đồng Mít. Để đảm bảo an toàn trước khi thực hiện tích nước hồ chứa nước Đồng Mít, Chủ tịch UBND huyện vừa có văn bản thông báo cho các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND các xã, thị trấn:
Thông báo rộng rãi trên hệ thống đài truyền thanh bắt đầu từ ngày 08/3/2021 không được phép thực hiện các hoạt động khai thác, sản xuất, chăn nuôi và các hoạt động khác có liên quan trong khu vực ngập thuộc phạm vi lòng hồ chứa nước Đồng Mít cho Nhân dân và các hộ dân thuộc phạm vi lòng hồ chứa nước Đồng Mít biết thực hiện.
Giao Trung tâm VH-TT-TT huyện thông báo các nội dung nêu trên lên hệ thống đài truyền thanh huyện.
UBND huyện đề nghị Ban QLDA NN&PTNT tỉnh phối hợp với UBND xã An Dũng, An Vinh rà soát phạm vi ngập của lòng hồ và thường xuyên kiểm tra diễn biến mực nước hồ chứa nước Đồng Mít chỉ dẫn cho nhân dân biết thực hiện.

Tác giả bài viết: Phong