HỘI LHPN HUYỆN SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2021

Thứ ba - 22/06/2021 08:44
th
Ngày 21/6/2021, Hội LHPN huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2021. Đ/c Phạm Văn Nam – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy- PCT Hội LHPN tỉnh Bình Định dự và chỉ đạo Hội nghị.
06 tháng đầu năm 2021, các cấp Hội phụ nữ từ huyện đến cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3; 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sãn Việt Nam; chào mừng thành công Đại hội đại biểu cấp cơ sở, tiến tới Đại hội đại biểu phụ nữ huyện lần thứ XII; chào mừng thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước và 03 nhiệm vụ trọng tâm công tác hội đạt nhiểu kết quả thiết thực, phù hợp điều kiện thực tế của địa phương. Đặc biệt, Hội LHPN huyện đã xây dựng kế hoạch, phối hợp cấp ủy, chính quyền các địa phương chỉ đạo, hướng dẫn Hội LHPN 10/10 xã, thị trấn chuẩn bụ chu đáo các nội dung, điều kiện và tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở.

Ảnh: Tặng giấy khen cho 02 tập thể có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đ/c Phạm Văn Nam – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đ/c Nguyễn Thị Thu Thủy- PCT Hội LHPN tỉnh Bình Định đánh giá cao những kết quả thực hiện phong trào phụ nữ và công tác hội 06 tháng đầu năm 2021 và đề nghị BTV, BCH Hội LHPN huyện tiếp tục phát huy kết quả đạt được thời gian qua, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2021, tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; tổ chức các hoạt động thiết thực thực hiện tốt chủ đề năm 2021 là “Tập trung xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền”. Chuẩn bị chu đáo các nội dung, điều kiện tổ chức thành công Đại hội đại biểu phụ nữ huyện An Lão lần thứ XII, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Tác giả bài viết: Lệ Thùy