Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội, Chi nhánh Bình Định, tặng 235 triệu đồng cho huyện An Lão

Thứ sáu - 04/12/2020 16:05
Sáng ngày 04/12, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội, Chi nhánh Bình Định phối hợp với Ủy ban Mặt trận TQVN huyện tổ chức trao tặng 8 suất quà cho 8 hộ nghèo bị thiệt hại do bão số 9 mỗi hộ 1 triệu đồng, trao tặng 08 nhà (1 nhà 5 triệu đồng, 01 nhà 10 triệu đồng và 6 nhà mỗi nhà 20 triệu đồng) và tặng 60 bộ bàn ghế cho Trường Tiểu học An Trung (trị giá 100 triệu đồng). Tổng giá trị trao tặng là 235 triệu đồng.
Đây là những phần quà đầy ý nghĩa mà Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội, Chi nhánh Bình Định  trao tặng nhằm giúp các hộ gia đình nghèo bị thiệt hại do lũ lụt gây ra và những trang thiết bị phục vụ cho việc giảng dạy và học tập tại Trường TH An Trung.
          Tại buổi lễ, đ/c Trần Ngọc Ánh - UVBTV - Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội, Chi nhánh Bình Định đã phát huy tinh thần tương thần tương ái, giúp đỡ các hộ bị thiệt hại sớm ổn định đời sống.

Tác giả bài viết: Lê Mỹ