HUYỆN ĐOÀN AN LÃO : CHƯƠNG TRÌNH “ HỌC LÀM NGƯỜI CÓ ÍCH ” NĂM HỌC 2020-2021

Thứ sáu - 27/11/2020 15:23
Nhằm tạo môi trường năng động, một không gian giải trí lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi. Ngày 25/11/2020, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Định phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn và Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện An Lão tổ chức chương trình “Học làm người có ích” cho 150 em học sinh khối THCS tại Trường Phổ Thông Dân tộc Bán trú An Lão.
HUYỆN ĐOÀN AN LÃO : CHƯƠNG TRÌNH “ HỌC LÀM NGƯỜI CÓ ÍCH ” NĂM HỌC 2020-2021
Qua chương trình của lớp học, Ban tổ chức đã đem đến nhiều trò chơi bổ ích như: xây tháp gỗ, chuyền bi, thi tìm hiểu kiến thức với hình thức Rung chuông vàng và tuyên truyền của báo cáo viên cấp tỉnh... thông qua các hoạt động nhằm góp phần giúp các em biết quan tâm, chia sẻ, biết yêu thương gia đình, sống đẹp, sống có ích; đồng thời giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống.

d1

Tác giả bài viết: Ánh Duyên