Đoàn xã An Hòa tổ chức trồng hoa khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ xã

Thứ ba - 17/11/2020 07:25
Ngày 15/11, Đoàn xã An Hòa tổ chức ra quân tổng vệ sinh và trồng hoa khuôn viên Nghĩa trang liệt sỹ xã hưởng ứng “Ngày chủ nhật xanh”. Tại buổi ra quân, với tinh thần xung kích, tình nguyện có 40 ĐVTN dọn vệ sinh, cuốc cỏ toàn bộ khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ xã, tiến hành trồng hơn 200 cây bông Trang trong khuôn viên nghĩa trang và trồng cỏ Đậu xung quanh trước nghĩa trang, góp phần tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp.
Đoàn xã An Hòa tổ chức trồng hoa khuôn viên nghĩa trang liệt sỹ xã
Thông qua hoạt động này, nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ xã An Hòa đối với các thế hệ cha anh đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao ý thức của ĐVTN trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang liệt sỹ của xã.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh