Hội phụ nữ xã An Tân tặng 7 sổ tiết kiệm cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã

Thứ năm - 22/10/2020 13:51
Thiết thực kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Ngày 20/10, Hội phụ nữ xã An Tân đã trao tặng sổ tiết kiệm cho 7 gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi sổ 1 triệu đồng từ nguồn vận động ủng hộ của hội viên phụ nữ trong xã.
Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, sẽ chia vì cán bộ, hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn của tổ chức Hội phụ nữ, nhằm đồng hành cùng phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống, giúp các chị từng bước vượt qua khó khăn, ổn định và cải thiện cuộc sống gia đình.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh