An Hòa đoạt chức vô địch giải bóng chuyền nam Đại hội TDTT huyện An Lão lần thứ IX năm 2022

Thứ năm - 28/04/2022 15:43
Chiều ngày 24/4/2022, tại sân nhà văn hóa cộng đồng huyện An Lão đã diễn ra các trận đấu cuối cùng của Giải bóng chuyền nam Đại hội TDTT huyện An Lão năm 2022. Trong trận chung kết, đội bóng xã An Hòa đã vượt qua đội bóng ngành giáo dục, đoạt chức vô địch. Trong trận tranh giải ba, đội thị trấn An Lão đã giành chiến thắng trước đội xã An Dũng.
kh

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải năm nay có chất lượng chuyên môn cao, cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt. Đặc biệt, xuất hiện khá nhiều VĐV trẻ có trình độ chuyên môn tốt. Đây là tín hiệu vui cho phong trào bóng chuyền nam của huyện An Lão.
Bóng chuyền nam là môn thể thao thi đấu đầu tiên của Đại hội TDTT huyện An Lão lần thứ IX/2022.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh