Đồng chí Trần Văn Thọ, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy thăm tặng quà các gia đình thương binh và Mẹ Việt Nam anh hùng tại An Lão

Thứ sáu - 29/04/2022 15:50
Nhân kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022). Sáng ngày 28/4/2022, Đồng chí Trần Văn Thọ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm Tra tỉnh ủy đi thăm, tặng quà 4 gia đình thương binh tiêu biểu và mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn An Lão (Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Bỉ, ở thôn Hưng Nhơn Bắc, thị trấn An Lão; thương binh Nguyễn Thành Lập, ở thôn Thuận An, xã An Tân; thương binh Lê Phước Bản, ở thôn Xuân Phong Nam và thương binh Nguyễn Văn Giáo, ở thôn Vạn Khánh, xã An Hòa).
kh

Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Nam - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện An Lão.
Tại các gia đình đến thăm, Chủ nhiệm ủy Ban Kiểm tra tỉnh ủy Trần Văn Thọ đã thăm hỏi tình hình,
sức khỏe các thương binh và mẹ Việt Nam anh hùng và chúc Mẹ và các thương binh sức khỏe, tiếp tục đóng góp sức mình cho sự nghiệp đổi mới của đất nước. Được biết, dịp này, Tỉnh ủy đã trao tặng 10 suất quà cho 10 gia đình thương binh tiêu biểu và mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện An Lão.

Tác giả bài viết: Đăng Khảnh