Thăm, tặng quà bệnh nhân Covid-19 và các y, bác sĩ Trung tâm Y tế huyện An Lão

Thứ năm - 28/04/2022 15:46
Mới đây Chi hội Hoài An (huyện Hoài Ân) và Hội Chữ thập đỏ huyện An Lão đã đến thăm và trao tặng 100 suất quà , động viên  các bệnh nhân Covid-19 và đội ngũ Y, Bác sĩ đang điều trị bệnh nhân Covid-19 tại Trung tâm Y tế huyện An Lão.
p

Trao tặng quà tại Trung tâm Y tế huyện An Lão
Đoàn đã thăm hỏi, động viên mong mọi người cố gắng giữ gìn sức khỏe tốt, dồn tâm huyết để chữa trị cho các bệnh nhân sớm khỏi bệnh. Đồng thời, đảm bảo tuyệt đối an toàn, tránh nguy cơ lây nhiễm trong quá trình làm nhiệm vụ. Dịp này đoàn cũng cho Trung tâm y tế huyện An Lão mượn 1 máy tạo oxy (do vợ chồng cầu thủ Hồ Tấn Tài ủng hộ),  02 máy đo nồng độ o xy trong máu SPO2. Đây là chuỗi hoạt động nằm trong chương trình o xy yêu thương do Chi hội Hoài An tổ chức./.

Tác giả bài viết: Thy Phương