Hội LHPN huyện gặp mặt cán bộ Hội Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Thứ sáu - 22/10/2021 07:22
Sáng ngày 20/10/2021, Hội LHPN huyện An Lão tổ chức gặp mặt cán bộ Hội nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021) và 11 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2021). Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống quý báu, tốt đẹp, vẻ vang và các phong trào tiêu biểu của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ huyện An Lão nói riêng qua các thời kỳ; đồng thời chị em cũng đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm của mình đối với phong trào, công tác Hội.
b

Thời gian qua, Hội LHPN huyện An Lão luôn làm tốt chức năng, nhiệm vụ đoàn kết thống nhất hội viên phụ nữ, khắc phục khó khăn, đề ra các biện pháp, giải pháp phù hợp với tình hình thực tế của địa phương; đã thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước và 3 nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội. Các tầng lớp phụ nữ luôn tích cực phấn đấu để góp phần vào hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đảng bộ, Nghị quyết HĐND huyện đề ra.

b1

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện đã trao Bằng khen của Hội LHPN tỉnh cho 4 cá nhân cán bộ hội cơ sở giỏi nhiệm kỳ 2016-2021; lãnh đạo Huyện ủy- UBND-UBMTTQ VN huyện đã tới thăm, tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến chị, em phụ nữ trong toàn huyện; mong muốn thời gian tới, tất cả các chị, em chung sức, đồng lòng đoàn kết cùng nhau thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao, góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương An Lão ngày càng giàu đẹp.

Tác giả bài viết: Hữu Bá