An Lão: ưu tiên tiêm vaccine cho lái xe vận tải

Thứ hai - 04/10/2021 07:12
Ngày 01/10/2021, Theo ông Đinh Văn Phú-Phó Chủ tịch UBND huyện An Lão, huyện An Lão đã có Văn bản giao cho các cơ quan chức năng và UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tiến hành rà soát tổng hợp số lượng lái xe vận tải đã được tiêm vaccine định kỳ từng đợt và kế hoạch tiêm của đợt tiếp theo cho lái xe chưa được tiêm vaccine để được đăng ký ưu tiên tiêm vaccine phòng Covid-19. Nhằm ngăn chặn nguy cơ lây lan dịch bệnh từ hoạt động vận tải, nhất là lái xe vận tải đường dài.
Được biết, trong nhiều tháng qua huyện An Lão đã tăng cường các biện pháp kiểm tra y tế tất cả các phương tiện lưu thông ra vào địa bàn huyện, nhất là các lái xe vận tải, nhiều lái xe vận chuyển hàng hóa đã được ưu tiên tiêm vaccine phòng Covid-19 và thường xuyên được test nhanh theo định kỳ. Nhờ vậy đến nay huyện An Lão chưa có trường hợp nào bị lây nhiễm dịch Covid-19 và là địa phương duy nhất của tỉnh Bình Định giữ vững vùng xanh về phòng, chống dịch Covid-19./.

Tác giả bài viết: Hoàng Nam Quốc