An Lão tổ chức thành công kỳ thi tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp

Thứ tư - 27/10/2021 13:54
Ngày 23/10/2021, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện An Lão, Hội đồng tuyển dụng viên chức do đồng chí Trương Tứ, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Chủ tịch Hội đồng đã tổ chức thi tuyển vòng 2 kỳ thi tuyển viên chức huyện An Lão năm 2020. Trước đó, vào ngày 02/10/2020, vòng 1 kỳ thi cũng đã được Hội đồng tổ chức tại đây với sự tham dự của 28/43 thí sinh đủ điều kiện dự tuyển. Tại vòng 1, các thí sinh thi trắc nghiệm trên giấy với 3 phần thi: Ngoại ngữ, Tin học (thời gian thi 30 phút), kiến thức chung (thời gian thi 60 phút). Tất cả các thí sinh tham dự vòng 1 đều đạt điểm điều kiện để tiếp tục tham dự vòng 2 (thi viết môn kiến thức chuyên ngành, thời gian thi 180 phút). Qua 2 vòng thi, các thí sinh đều tự giác, nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế thi tuyển, không xảy ra vi phạm. Để đảm bảo an toàn, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, Hội đồng cũng đã chuẩn bị đầy đủ dung dịch sát khuẩn, khẩu trang, bố trí phòng thi đảm bảo khoảng cách an toàn giữa các thí sinh, trưng tập lực lượng y tế, công an tham gia làm nhiệm vụ. Kỳ thi diễn ra nghiêm túc, công khai, minh bạch và được giám sát bởi Ban giám sát do Hội đồng tuyển dụng thành lập và Tổ giám sát do Sở Nội vụ cử tham gia. Tổng số chỉ tiêu tuyển dụng là 10 chỉ tiêu tại 5 đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện với các vị trí: Trồng trọt và bảo vệ thực vật, Hành chính – Tổng hợp, Phát thanh viên, Đền bù giải phóng mặt bằng, Quản lý và bảo vệ rừng,...

Tác giả bài viết: TY