Lãnh đạo huyện An Lão thăm, tặng quà gia đình có người thân qua đời do dịch Covid-19

Thứ tư - 03/11/2021 07:28
Vừa qua, đoàn công tác do đồng chí Phạm Văn Nam – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã có buổi thăm và tặng quà cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Chánh có con Huỳnh Văn Sơn trú quán tại Thôn Xuân Phong Nam, xã An Hòa, huyện An Lão qua đời vì dịch Covid-19. Đi cùng với đoàn có lãnh đạo UBMTTQVN huyện .
th

Đ/c Phạm Văn Nam – Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng quà cho gia đình có người thân qua đời do dịch Covid-19
Tại đây, các đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chia buồn sâu sắc đến hộ gia đình bà Nguyễn Thị Chánh có con không may qua đời, do dịch bệnh Covid-19 tại thành phố Hồ Chí Minh và gửi tặng 01 phần quà trị giá 5 triệu đồng (nguồn của Ban Cứu trợ tỉnh hỗ trợ) nhằm động viên gia đình cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, mất mát để sớm ổn định cuộc sống./.

Tác giả bài viết: P.H.T