Liên đoàn Lao động huyện An Lão tổ chức “Tết sum vầy 2020” cho công nhân, viên chức lao động

Thứ hai - 20/01/2020 15:12
Nhằm hướng về đoàn viên công đoàn nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, chiều ngày 16/01, Liên đoàn Lao động huyện An Lão đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy 2020” cho công nhân, viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Tại “Tết sum vầy 2020”, Liên đoàn lao động huyện tặng 22 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 nghìn đồng cho 22 công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần của đoàn viên công đoàn và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán, qua đó giúp người lao động đón tết vui vẻ, đầm ấm và tích cực thi đua lao động sản xuất hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: DD